top of page

Trung tâm ngoại ngữ HANEX chính thức là hub độc quyền khu vực Vũng Tàu của HEW London


Sáng hôm nay 25/07, Giám đốc HEW London Gem Nguyen và Đại Sứ HEW London Thu Trang Janes đã có mặt tại Vũng Tàu để gặp gỡ và chia sẻ về chủ đề “Leveraging neuroscience to design ESL activities” trong không khí vô cùng sôi động và thú vị. Các thầy cô ở Vũng Tàu tham gia rất đúng giờ và nhiệt tình góp phần làm nên sự thành công của buổi workshop.


Sau buổi workshop, Giám Đốc HEW London Gem Nguyen và Giám Đốc Hanex Thu Hà Nguyễn đã có buổi ký kết chính thức công nhận HANEX là đối tác độc quyền của HEW London tại khu vực Vũng Tàu chuyên cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giáo viên học Chứng Chỉ TESOL & Chứng Chỉ Dạy IELTS do tập đoàn ALAP UK kiểm định được chấp nhận toàn cầu. Ngoài ra, HEW và HANEX sẽ không ngừng tổ chức các workshop về giảng dạy Tiếng Anh chất lượng cao ngay tại Vũng Tàu, trong đó có cả các workshop về chăm sóc sức khoẻ tinh thần cho giáo viên.


Xin chúc mừng cho sự hợp tác mới này giữa HEW London và HANEX Vũng Tàu. Chúc 2 công ty cùng nhau phát triển và hỗ trợ được nhiều giáo viên và sinh viên hơn nữa trong thời gian sắp tới.


Trung tâm ngoại ngữ HANEX

85 Nguyễn Thái Học P7 TP Vũng Tàu

Hotline: 0909358690


18 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page