top of page

Trò chuyện cùng cựu học viên TESOL Thạch Mô Ly Đa nay là Giám đốc trung tâm ngoại ngữ Edison

HEW: Chào cô Thạch Mô Ly Đa. Cảm ơn cô đã dành thời gian trò chuyện cùng HEW London. Cô có thể giới thiệu đôi chút về mình được không ạ? Thạch Mô Ly Đa: Mình tên là Thạch Mô Ly Đa. Hiện mình đang công tác tại trung tâm ngoại ngữ Edison và trường Mầm Non Bác Học Edison ở Sóc Trăng. Mình là cựu học viên TESOL của HEW và mình còn tham gia học tập các khóa kỹ năng sư phạm thực tế giúp nâng cao khả năng giảng dạy.

HEW: Cô có thể chia sẻ lý do vì sao cô chọn học TESOL ở HEW được không? Thạch Mô Ly Đa: HEW là sub-franchise chính thức của INTESOL Worldwide UK và bằng cấp do ALAP kiểm định có giá trị không những ở Việt Nam mà toàn cầu vĩnh viễn nên mình vô cùng yên tâm về chất lượng và uy tín khi học TESOL ở HEW mà đăng ký không hề do dự.

HEW: Xin cảm ơn cô ạ. Cô có thể chia sẻ cảm nhận về chương trình và bằng cấp TESOL ở HEW không? Thạch Mô Ly Đa: Chương trình học TESOL ở HEW chất lượng, tiện lợi và hữu ích. Mình là học viên trái ngành và chương trình học TESOL ở HEW không chỉ giúp giúp mình nâng cấp kiến thức học thuật mà còn giúp mình hiểu sâu hơn về sư phạm Tiếng Anh cũng như là về ngôn ngữ. Chương trình học trên app với thời gian linh động nên việc học rất thoải mái lại có cả mentor luôn luôn giúp đỡ nên mình không gặp vấn đề gì khi học. Khi học xong chương trình TESOL ở HEW mình tự tin hơn khi giảng dạy vì có được những kiến thức chuyên môn vững chắc và có được bằng cấp chất lượng được cấp bởi nơi đào uy tín chuẩn quốc tế nằm trong top hàng đầu thế giới. Đặc biệt mình rất trân trọng sự hỗ trợ tối đa từ trainer từ khi bắt đầu học đến cả sau khi kết thúc chương trình học đã giúp mình có rank Distinction khi tốt nghiệp.

HEW: Chứng chỉ TESOL có giúp cô phát triển hơn trong nghề nghiệp sau khi học không? Thạch Mô Ly Đa: Mình vô cùng hài lòng sau khi tham gia khoá học vì mình đã có đủ khả năng và bằng cấp để trở thành Giám Đốc Trung Tâm Ngoại Ngữ Edison ở Sóc Trăng và có nhiều điều kiện hơn để phát triển nền tảng dạy và học ngoại ngữ ở quê nhà

HEW: Xin chúc mừng cô ạ. Cô có nhắn nhủ gì với các bạn đang có ý định học TESOL không? Thạch Mô Ly Đa: Hiện tại có nhiều nơi đào tạo TESOL nên khó biết được nơi nào đào tạo TESOL chất lượng và uy tín. Các bạn nên chọn nơi đào tạo TESOL có cấp bằng được kiểm định chuẩn quốc tế vì đó sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai và bạn sẽ không phải lo về vấn đề "tiền mất, tật mang".

HEW: Chân thành cảm ơn những chia sẻ của cô và thân chúc cô ngày càng thành công và phát triển trên con đường mà cô đã chọn.

Bạn đang quan tâm chứng chỉ TESOL? Hãy tham khảo qua các chương trình TESOL hiện có tại HEW nhé:


• TESOL 120hrs: www.hewonline.net/tesol120


• TESOL 140hrs: www.hewonline.net/tesol140


• DIPLOMA TESOL 350hrs:• PRE-TESOL dành cho người trái ngành:• Hotline tư vấn và đăng ký: 0904 327 893 (Zalo/Whatsapp/Viber)
75 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page