top of page

Khóa mới: "Ứng dụng công nghệ mới vào dạy online"

KHAI GIẢNG KHÓA MỚI: "ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MỚI VÀO DẠY ONLINE" (Phù hợp giáo viên dạy tất cả các môn và áp dụng tất cả voucher giảm giá ) Với tình hình việc dạy online sẽ còn kéo dài, cập nhật thêm các phần mềm và kỹ thuật dạy tiên tiến của thế giới trong mùa dịch sẽ giúp việc dạy của giáo viên trở nên nhẹ nhàng và thoải mái hơn. TESOL Trainer UK đến từ UK sẽ giới thiệu và hướng dẫn cách áp dụng công nghệ mới vào việc giảng dạy của các bạn nhé! Đấy có thể xem là phần 2 của khóa "Kỹ năng dạy online hiệu quả" rất thành công vừa qua của HEW nên nội dung hoàn toàn không trùng lắp !

Nội dung khóa học: + Giới thiệu các phần mềm mới và cách sử dụng + Cách áp dụng các phần mềm mới vào dạy online + Bài tập và nhận xét của giảng viên

Và ĐẶC BIỆT: + Khóa học áp dụng TẤT CẢ CÁC VOUCHER giảm giá của HEW + Tất cả học viên TESOL, TEFL và LEVEL 5 UK về dạy mầm non và tiểu học của HEW đều được GIẢM 30% + Có thể đăng ký học lại qua video nhưng vẫn nhận được assignment và feedback của trainer nhé! Hãy liên hệ hotline 0904 327 893 NGAY(Zalo/ Whatsapp) để được tư vấn và đăng ký nhé!

(Zalo/ Whatsappđể được tư vấn và đăng ký nhé!

14 lượt xem0 bình luận

Comentarios


bottom of page