top of page

HEW x UniLink: Du học trong tầm tay!

DU HỌC TRONG TẦM TAY CÙNG HEW và UNILINK

Việc đi nước ngoài học hỏi những điều mới ở các nước phát triển không những góp phần nâng cao về mặt giáo dục mà còn phát triển về tư duy và phong cách sống, đặc biệt là với các bạn trẻ. Tuy nhiên, nếu như không được chuẩn bị tốt về mặt ngôn ngữ, môi trường học tập cũng như kỹ năng sống ở nước ngoài, các bạn trẻ sẽ dễ bị sốc văn hoá và không thể tận hưởng cuộc sống học tập hoàn toàn mới.


Để chuẩn bị tốt nhất cho các bạn ở Việt Nam muốn đi du học, HEW hôm nay chính thức kết hợp với UniLink để chuẩn bị một cách chu đáo nhất cho học viên trước khi lên đường đi du học. Cụ thể như sau:

- Với đội ngũ 100% giáo viên Việt Nam sống ở nước ngoài và giáo viên bản xứ tại HEW, chúng tôi có thể chuẩn bị cho học viên tối đa về mặt ngôn ngữ, bằng cấp và cả kinh nghiệm sống ở nước bản địa. Hình thức học online 1 kèm 1 theo sát tình hình của từng học viên và nhận xét hằng ngày. Ngoài ra chúng tôi rất mạnh về mảng luyện thi GCSE, iGCSE, IELTS, SAT, TSI,.....giúp hồ sơ của học viên luôn nằm ở vị trí cao. Ngay cả sau khi qua nước ngoài, các em vẫn có thể duy trì việc học với HEW để dễ dàng theo kịp với môi trường học mới. Giáo viên HEW sống ở rất nhiều quốc gia khác nhau nên lúc nào chúng tôi cũng có thể tìm giáo viên ở múi giờ phù hợp với giờ rảnh của học viên.

- Trong quá trình học tại HEW, học viên sẽ được tư vấn du học cùng UniLink để chọn trường mà mình mong muốn du học phù hợp với sở thích, trình độ và khả năng tài chính. Với kinh nghiệm làm hồ sơ và uy tín lâu năm, UniLink cùng HEW chắc chắn sẽ giúp học viên chọn được ngôi trường mơ ước và tận hưởng cuộc sống du học ở mức tối đa.

HEW luôn hướng tới môi trường giáo dục khép kín cũng như có sự kết nối và trợ giúp lâu dài nên các bạn muốn đi du học hoặc anh, chị nào có nhu cầu cho con em mình đi du học sau này, hãy chuẩn bị nền tảng ngôn ngữ và kinh nghiệm sống ở nước ngoài với HEW trong thời điểm này và liên hệ tư vấn du học ngay để chuẩn bị sẵn sàng cho con em mình sau này nhé.
8 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page