top of page

HEW London hỗ trợ đào tạo TESOL cho đội ngũ giáo viên trung tâm ngoại ngữ Phương Nam

THÔNG BÁO: HEW LONDON (CHI NHÁNH CỦA INTESOL WORLDWIDE UK TẠI VIỆT NAM) LÀ ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO TESOL CHO ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẠI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯƠNG NAM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH


 HEW London - Teacher Training Hub xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh và các bên liên quan rằng đội ngũ giáo viên Tiếng Anh của Trung Tâm Ngoại Ngữ Phương Nam TPHCM sẽ được chuẩn hoá trình độ sư phạm theo khung quốc tế theo hợp tác giữa HEW London và Phương Nam.
Trong thời gian tới, giáo viên ở TTNN Phương Nam sẽ được đội ngũ của HEW London hỗ trợ liên tục trong suốt quá trình tham gia khoá học TESOL cung cấp bởi cơ quan giáo dục Anh quốc lâu đời INTESOL Worldwide UK để nâng chuẩn kiến thức về giảng dạy quốc tế nhằm nâng tầm quốc tế cho toàn bộ lớp học ở trung tâm. Sau thời gian đào tạo, giáo viên sẽ được nhận Chứng Chỉ TESOL từ Anh Quốc kiểm định bởi ALAP UK có giá trị tại Việt Nam và trên toàn thế giới vô thời hạn.


Ngoài ra, TTNN Phương Nam còn là thành viên của Cơ Quan Khảo Thí UK MTS cùng hệ thống với HEW London nên sẽ được hỗ trợ thêm cả về phần chương trình đào tạo và huấn luyện giáo viên lâu dài và toàn diện.
Xin trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của TTNN Phương Nam dành cho HEW London và kính chúc sự hợp tác thành công tốt đẹp.


Các cơ sở của TTNN Phương Nam:

CS1: 117/15S Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

CS2: 117/15/24 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TP.HCM

CS3: E4 - 1/16 Trung tâm Đô thị Chí Linh, Phường 10, Tp. Vũng Tàu

CS4: Số 1 Đường số 5 KDC Hồ Bắc, Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, TP.HCM

CS5: Nhà Thiếu nhi huyện Bình Chánh. - Số 6, đường số 6, huyện Bình Chánh, TP.HCM

16 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page