top of page

Đỗ Minh Trường: học viên TESOL trái ngành của HEW trúng tuyển Thạc Sĩ TESOL Đại học Northampton UK

Dù tốt nghiệp ngành Luật ở Đại Học Luật Hà Nội, thầy Đỗ Minh Trường vẫn có một niềm đam mê mãnh liệt với việc dạy Tiếng Anh. Với nền Tiếng Anh tốt và đạt 8.0 IELTS, thầy quyết định học TESOL ở HEW London và khóa Đào tạo Giáo Viên dạy IELTS để sở hữu kiến thức sư phạm và chuyên môn dạy IELTS vững chắc cùng bằng cấp quốc tế uy tín vĩnh viễn. Sau khi tốt nghiệp khóa TESOL, thầy Trường tự tin hơn rất nhiều khi đứng lớp IELTS ở Hà Nội và là một trong những giáo viên yêu thích tại thủ đô. Gần đây Thầy Trường còn nhận được tin trúng tuyển ngành Thạc Sĩ TESOL của trường Đại Học Northampton UK. Cùng HEW trò chuyện với thầy Trường trước khi thầy lên đường sang UK để nhập học nhé!
HEW: Xin chào thầy Đỗ Minh Trường và xin chúc mừng thầy đã trúng tuyển Thạc Sĩ TESOL của trường Đại Học Northampton UK. Thầy có thể chia sẻ về việc học của mình tại HEW London không ạ?

Đỗ Minh Trường (ĐMT): Mình biết đến chị TESOL Trainer Gem Nguyen (giám đốc HEW London) là một trainer rất có tâm và nhiệt tình trong nghề nghiệp cũng như giữ các vị trí quan trọng trong ngành giáo dục ở UK. Bên cạnh đó HEW London là sub-franchise chính thức của INTESOL Worldwide tại Việt Nam và là đại diện độc quyền của Cơ Quan Khảo Thí UK MTS tại Việt Nam nên rất an tâm khi học cùng chị và HEW London nên đã đăng ký học tại đây. Sau khi tham gia học tập, mình vô cùng hài lòng về chất lượng chương trình cũng như bằng cấp cực kỳ uy tín và giá trị.


HEW: Dạ HEW xin cảm ơn. Thầy có đề cập đến việc bằng cấp uy tín và giá trị, thầy có thể chia sẻ thêm về điều này không ạ?

ĐMT: Với bằng cấp TESOL ở HEW do INTESOL Worldwide UK cấp trực tiếp từ UK về lại được ALAP kiểm định cộng với thư giới thiệu rất uy tín của chị Gem Nguyen, mình đã trúng tuyển ngành Thạc Sĩ TESOL ở Trường Đại Học Northampton UK dù mình học trái ngành. Tháng sau mình sẽ lên đường sang UK để bắt đầu học Thạc Sĩ TESOL tại UK.


HEW: Xin chúc mừng thầy rất nhiều ạ. Ngoài bằng cấp uy tín thì chương trình học ở HEW còn mang lại những giá trị nào khác cho thầy không ạ?

ĐMT: Mình nhận được rất nhiều điều sau các khóa học ở HEW. Mình cảm thấy mình đã tự tin hơn khi dạy các lớp học IELTS vì trước đó mình chỉ mới có chứng chỉ IELTS và chút kinh nghiệm dạy gia sư IELTS nhưng khá tự ti về việc dạy nhóm lớp học IELTS. Đối với các lớp ôn thi đại học thì bản thân mình cũng đổi mới một chút về phương pháp dạy để quá trình dạy đạt hiệu quả và đỡ vất vả hơn rất nhiều


HEW: Dạ HEW rất vui khi nghe điều này ạ. Thầy có nhắn nhủ gì với các bạn trái ngành đang muốn học TESOL để trở thành giáo viên Tiếng Anh không ạ?

ĐMT: Các bạn trái ngành hãy mạnh dạn đăng ký khoá học TESOL và các khoá học chuyên sâu ở HEW nhé vì giá trị cả về phương pháp và bằng cấp mà bạn nhận được rất nhiều. Dù có chứng chỉ IELTS 8.0 nhưng sau khi học TESOL và khóa Đào Tạo Giáo Viên Dạy IELTS, mình mới thực sự tự tin đứng lớp và tiếp tục lên cao hơn nữa ở bậc Thạc Sỹ. Mình làm được và các bạn cũng sẽ làm được như vậy!


HEW: HEW xin cảm ơn thầy Trường đã dành thời gian cho buổi chia sẻ hôm nay rất nhiều và chúc thầy lên đường sang UK gặp nhiều thuận lợi và thành công. Một lần nữa HEW xin chúc mừng thầy đã đạt được thành tựu trong lĩnh vực TESOL ạ.Bạn học trái ngành và muốn chuyển sang dạy Tiếng Anh hoặc học lên bậc Thạc Sĩ về giảng dạy Tiếng Anh? Hãy tham khảo các khóa học vô cùng chất lượng và uy tín tại HEW London nhé:• Hotline tư vấn và đăng ký: 0904 327 893 (Zalo/Whatsapp/Viber)

Hình ảnh thầy Trường cùng các học viên yêu quý ở Hà Nội:


165 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page